Gọi 0996.636.686

Visa Đài Loan

VISA ĐÀI LOAN

Visa Đài Loan
Visa Đài Loan

Đảo quốc Đài Loan được biết đến không chỉ là trung tâm kinh tế hàng đầu Châu Á mà còn là nơi thu hút du lịch, lượng lớn lao động Việt Nam làm việc và sinh sống.

Nếu có nhu cầu khám phá đất nước Đài Loan cần hỗ trợ tư vấn xin Visa vui lòng liên hệ xinvisatoancau.com

Các trường hợp xin visa Đài Loan thông thường :

I. Visa Đài Loan du lịch

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
– Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
– Booking vé máy bay

II. Visa Đài Loan công tác

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Giấy phép đăng kí kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp) + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Thư mời của công ty bên Đài Loan
– Bản sao hộ chiếu có kí tên người mời
– Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
– Quyết định cử đi công tác

III. Visa Đài Loan du học

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Giấy thông báo nhập học bản chính và bản copy
– Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
– Bảng kế hoạch học tập
– Giấy khám sức khỏe

IV. Visa Đài Loan điều trị bệnh   

– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Xác nhận tài chính (tùy vào tình trạng của bệnh nhân chứng minh tài chính, ít nhất là 100tr).
– Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện Đài Loan

Chi phí làm visa Đài Loan

Chi phí làm visa Đài Loan bao gồm 2 loại phí: phí lãnh sự, phí dịch vụ.
      Xinvisatoancau.com có nhiều mức giá ưu đãi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0996.636.686

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *